Jabra Elite 85t & Đế sạc - Tai nghe true wireless hỗ trợ chip chống ồn chủ động ANC

 • Hotline: 02862924428

Trang chủ/

sản phẩm/

Music & Sport/

Jabra Elite 85t & Wireless Charging Pad

Jabra Elite 85t & Wireless Charging Pad
 • Điều chỉnh nhiều mức độ chống ồn ANC & HearThrough
 • Thời lượng pin đến 5,5 giờ và tổng 25 giờ khi kèm hộp sạc (ANC mở)
 • Công nghệ 6 microphone có khả năng chống gió
 • Tai nghe sạc nhanh và không dây có chứng nhận Qi trên hộp sạc
 • Đường kính loa 12mm cho âm thanh lớn và âm trầm mạnh mẽ
 • Xếp hạng IPX4 chống bụi và nước, bảo hành 24 tháng* 
 • Kèm đế sạc không dây thương hiệu của Jabra, Đan Mạch
 • Màu: Titanium Black
Mã SP : Elite 85t & WLC Pad
Bảo hành:  24 tháng
Trạng thái: Còn hàng

Giá bán:

6.490.000 vnđ

 

Jabra Elite 85t - Phiên bản tai nghe true wireless tích hợp tính năng chống ồn chủ động điều chỉnh cá nhân hóa nhiều mức độ phù hợp 

Thiết kế dành trọn cho các cuộc gọi và âm nhạc. Jabra Elite 85t là phiên bản tai nghe nhỏ gọn, nhẹ và không dây, có một cấu hình khủng với nhiều tính năng hữu dụng khác, điển hình là công nghệ chống ồn chủ động được tinh chỉnh cá nhân hóa ở nhiều mức độ Advanced Active Noise-Cancellation ™

 

 

ĐIỀU CHỈNH ÂM THANH

- Cá nhân hóa âm thanh khi tự do điều chỉnh ngay trên ứng dụng để cài đặt cho tai nghe.

- Tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC - Active Noise-Cancellation) loại bỏ tiếng ồn bạn không muốn nghe. HearThrough (tính năng chuyển đổi ngay tức thì) cho phép phát âm thanh.

- Với 11 mức độ âm thanh từ ANC đến HearThrough được thiết kế hoàn hảo để tai bạn cảm nhận được rõ những thay đổi về các mức âm lượng, và bạn sẽ không bỏ lỡ nhịp nào.

 


 

CÁC MỨC ĐỘ CỦA ÂM THANH

Số 3 kỳ diệu

• Các chuyên gia âm thanh cho biết tai người cảm nhận rất rõ sự khác biệt âm thanh ở mức tăng 3 decibels (db) - trong thực thế, đó là điều bạn thường thấy trong cuộc sống thường nhật trong các thiết bị điều khiển âm lượng, mỗi mức tăng giảm đều ở khoảng 3db. Từ đó, các kỹ sư âm thanh đã đặc biệt phát triển 11 mức độ âm thanh để tăng tối ưu hiệu suất.

 Mỗi mức độ từ ANC đến HearThrough và mọi thứ ở khoảng giữa cách nhau khoảng 3db, mang đến sự thay đổi đáng chú ý ở mỗi bước nhảy . Với mức ANC tối đa là một mức hoạt động tốt nhất trên thị trường, với 11 cấp âm là tất cả những gì bạn cần cho sự trải nghiệm tối ưu.

 

 

JABRA ADVANCED ANC™

Khử tiếng ồn theo từng cấp mức độ

• Các tai nghe của Jabra Elite 85t được thiết kế với công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến nhất trên thị trường, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn cách bạn nghe thế giới âm thanh xung quanh. Đã đến lúc nâng cấp cách thức ngăn chặn tiếng ồn theo ý thích tự do của bạn.

 

 

ĐIỀU CHỈNH HEARTHROUGH (CHẾ ĐỘ XUYÊN ÂM)

Chạm mở kết nối thế giới thực khi mang tai nghe

• HearThrough hỗ trợ bạn chọn điều chỉnh mức độ kết nối âm thanh bên ngoài bằng cách sử dụng thanh trượt âm trong ứng dụng Jabra Sound+, bạn có thể chọn cài đặt mức độ âm hoàn hảo cho chế độ ANC và HearThrough và sau đó chuyển đổi ngay lập tức tính năng này trên tai nghe chỉ với một lần nhấn. Thật đơn giản và tiện lợi khi bạn cần nghe những gì đang diễn ra xung quanh mình mà không cần phải tháo tai nghe.


 


BỘ XỬ LÝ ÂM KHỬ TIẾNG ỒN (ANC) RIÊNG BIỆT

Chipset mạnh nhất

• Tất cả những công nghệ đáng kinh ngạc trong chiếc tai nghe thu nhỏ này cần có năng lượng xử lý mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Đó là lý do tại sao chúng tôi chế tạo nên một chip xử lý chuyên dụng để cung cấp năng lượng cho các chế độ âm thanh trực quan.

• Kết hợp sự phản hồi từ quá khứ và tương lai cấu hình nên bộ lộc đa tầng độc lập, tích hợp một đường dẫn bộ cân bằng với 6-Band" (6 nút gạt) âm thanh và xử lý tính hiệu đạt độ trễ thấp nhất.

"Band được định nghĩa là vùng tần số bị tác động bởi EQ, mỗi một vùng bị tác động gọi là 1 EQ band.

 CÔNG NGHỆ MICROPHONE

Tất cả các mic, không có tiếng ồn

Kỹ thuật khử tiếng ồn (ANC - Active Noise-Cancellation) tiên tiến nhất sử dụng 2 microphone trong tai nghe để loại bỏ tiếng ồn không muốn nghe thấy trước khi nó được truyền đến bạn.

 • Một micro truyền thẳng loại bỏ tiếng ồn từ bên ngoài tai nghe
 • Một micro phản hồi loại bỏ tiếng ồn từ bên trong tai nghe  

  

 

ÂM NHẠC

Âm thanh lớn, thân hình thu nhỏ

Driver dynamic đường kính củ loa 12mm tương đối lớn gần gấp đôi so với các phiên bản tai nghe true wireless khác, có thể tùy chỉnh với bộ cân bằng âm, có codec AAC & SBC mang đến sắc màu âm thanh phong phú hơn và có độ chi tiết, cùng đó là âm trầm mạnh mẽ giàu năng lượng âm sắc trong một thiết kế khuôn hình thu nhỏ, gọn. Sự trải nghiệm âm trầm mạnh mẽ như tạo lực thúc đẩy bạn phải trải nghiệm thực mới có thể cảm nhận hết những điều được mô tả.

 

 

CÁ NHÂN HÓA ÂM THANH

MySound là âm thanh dành cho bạn

• Bạn không thể cải thiện một bản nhạc cổ điển nếu nó không phải là một phiên bản lỗi, vậy làm thế nào để sửa cho nó hay hơn đó là cách chúng tôi hỗ trợ bạn, làm cho bản nhạc hay hơn bằng cách cải tiến cách bạn nghe.

• MySound tối ưu hóa và định cấu hình âm thanh của bạn một cách chuyên nghiệp thông qua phương thức kiểm tra thính giác có trong ứng dụng Jabra Sound+, sau đó hiệu chỉnh và cài đặt nó trên tai nghe của bạn. Kết quả là âm nhạc được truyền tải hoàn toàn phù hợp với cấu hình thính giác theo cá nhân bạn.

 

 

  

 

ĐÀM THOẠI

Cuộc gọi tiếp diễn liên tục

• Bạn không muốn chất lượng cuộc gọi bị giảm do các yếu tố tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng. Bạn muốn đến một nơi yên tĩnh khi đàm thoại, không cần thiết vì đã có Jabra Elite 85t, mang đến sự trải nghiệm thực nhất, không chỉ 1, 2 mà có đến 3 micro ở mỗi tai nghe. Hai micro bên ngoài và một micro bên trong hỗ trợ chống ồn hai chiều trong và ngoài tai, ngoài ra để giảm tiếng gió trong đàm thoại vị trí micro đã được thay đổi thích hợp hơn.

• Bên cạnh đó, các tính năng phụ cho phép bạn nghe được giọng nói của chính mình trong các cuộc gọi thoại (mà không cần phải hét lên thật to khi nói), đồng thời thêm các quy luật giải thuật toán bảo vệ gió mới nhất và tiên tiến nhất. Nâng cao chất lượng các cuộc trò chuyện của bạn được rõ ràng và sắc nét nhất.

 

 

DUNG LƯỢNG PIN

Chiếc tai nghe tốt nhất

• Tai nghe được sử dụng công nghệ tiết kiệm pin tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo cho thời gian sử dụng liên tục trong 5,5 giờ khi sử dụng ANC với một lần sạc, và tổng thời gian đến 25 giờ khi dùng kèm với hộp sạc.

• Bên cạnh đó Jabra Elite 85t còn được kích hoạt tính năng sạc không dây, tương thích với tất cả các bộ sạc có chứng nhận Qi, chỉ cần đặt chúng lên đế sạc của bạn là sạc ngay nào! Hoặc bạn có thể chọn cách sạc thử 2 qua cổng USB-C bằng dây cáp.

 

  

 

PHÙ HỢP & THOẢI MÁI

Hơn hàng ngàn chiếc tai nghe đang được tạo ra

Chúng tôi đã thực nghiệm trên một nghìn khuôn tai và chạy kết quả thông qua trình mô phỏng thuật toán nâng cao của mình, sử dụng các kỹ thuật thu nhỏ mới nhất để dồn nén tất cả các công nghệ tuyệt vời nhất của chúng tôi vào một thiết kế mới thu nhỏ và gọn - Jabra Elite 85t.

 

 

Những chiếc tai nghe mới nhất được thiết kế bán mở với lỗ thông khí giảm áp, ngăn chặn sự tích tụ áp lực bên trong tai nghe. Ba kích cỡ (L, M, S) của EarGels™ hình dáng bầu dục với chất liệu nhựa silicon, mịn tạo nên một lớp đệm chống ồn an toàn, tăng chất lượng âm thanh và giữ cảm giác thoải cả ngày dài sử dụng.

 

  

 

ĐỘ BỀN

Vững bền 

Những chiếc tai nghe được chế tạo từ những vật liệu có độ bền cao, cứng, với thiết kế cấu hình sử dụng lâu dài đi kèm là tính năng bảo vệ chống nước được xếp hạng IPX4 có thể chịu được tác động tia nước và mưa nhẹ. Tai nghe được hỗ trợ bảo hành mở rộng 24 tháng* chống bụi và nước.

* Yêu cầu đăng ký thông tin tai nghe trên ứng dụng Jabra Sound+

MYCONTROLS

Là trách nhiệm của bạn

• Một số thứ được xác định trước và không thể thay đổi, nhưng với công nghệ mới nhất trong ứng dụng Jabra Sound+ là MyControls các nút điều khiển trên tai nghe của bạn không là gì.

• Điều đó có nghĩa là gì? Bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách sử dụng các nút chức năng theo ý của bạn như bắt đầu hay tiếp nối bài nhạc, trả lời và từ chối cuộc gọi .... cài đặt trực tiếp từ ứng dụng Jabra Sound+.

• MySound làm cho bạn hoàn toàn làm chủ chiếc tai nghe của mình.

 

 

TRỢ LÝ ẢO GIỌNG NÓI

Nói chuyện cùng với tai nghe của bạn

Jabra Elite 85t hoạt động với Siri® và Google Assistant™, vì vậy việc kết nối với trợ lý ảo yêu thích đã không còn xa tầm với.

 

 

ÂM THANH MỞ RỘNG +

Bên ngoài hộp 

• Mặc dù tai nghe Elite 85t của bạn sẽ luôn sẵn sàng phát ra những âm thanh thật tuyệt vời ngay khi bạn mở hộp dùng, nhưng việc tải xuống và dùng kèm với ứng dụng Jabra Sound+ sẽ tuyệt vời hơn nữa.

• Từ các tính năng MySound và MyControls, đến cách cài đặt cuộc gọi, với bộ cân bằng âm có thể điều chỉnh và các tùy chọn khác để cá nhân hóa chiếc tai nghe của bạn, mang đến bạn sự trải nghiệm âm nhạc và các cuộc đàm thoại được tối ưu toàn diện nhất. 

 

  

 

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

 1. Khử ồn nâng cao (Jabra Advanced ANC) - tính năng khử ồn chủ động nâng cao của Jabra (ANC - Active Noise Cancellation) cho phép bạn kiểm soát tối đa và có thể điều chỉnh hoàn toàn tính năng bằng một thanh trượt.
 2. Công nghệ 6 microphone - có khả năng chống gió vào tai nghe, giúp bạn có được các cuộc gọi rõ ràng hơn bao giờ hết
 3. Nút điều khiển có thể điều chỉnh - với tính năng MyControls cho phép bạn điều chỉnh các chức năng của nút, thay đổi tổ hợp thực hiện các tác vụ nhất định. 
 4. Hộp sạc đóng mở từ tính - nam châm nhạy giữ chặt tai nghe vào vị trí mặc định 
 5. Thiết kế bán mở - các lỗ thông khí giúp giảm áp, ngăn chặn áp lực tích tụ trong tai và ngăn cảm giác "bị bịt kín"
 6. Thiết kế siêu nhỏ - được sử dụng các kỹ thuật thu nhỏ mới nhất để đưa tất cả các công nghê tuyệt vời vào trong một thiết kế cực kỳ nhỏ gọn  

 

 

ĐƯỢC ĐỀ CỬ VÀ GIẢI THƯỞNG

 

 

 

Audio - Âm thanh

 • Noise isolating fit:  Yes
 • Noise reduction on calls:  Yes, 6-microphone technology
 • Wind noise protection:  Yes
 • Audio codecs supported:  SBC, AAC
 • Speaker size: 12 mm / 0.47 in
 • Speaker bandwidth (music playback): 20Hz to 20kHz
 • Speaker bandwidth (calls): 100Hz to 10kHz
 • Microphone type:  6 x MEMS
 • Microphone bandwidth: 100Hz to 10kHz
 • ANC (Active Noise Cancellation):  Jabra Advanced ANCTM using 4 of the device’s 6 microphones
 • ANC:  Yes, adjustable
 • HearThrough: Yes, adjustable
 • In-ear pressure relief:  Yes 

Jabra Sound+ App - Ứng dụng

 • MySound: Yes (MySound for Music)
 • MyControls: Yes

Fit & Comfort - Thiết kế chắc chắn & thoải mái

 • Form factor: In-ear true wireless earbuds
 • EarGelsTM: Yes, oval silicon eargels (S, M, L)

Battery - Dung lượng pin

 • Music time with ANC: Up to 25 hours total (Earbud 5.5 hrs and charging case 19.5 hrs)
 • Music time without ANC: Up to 31 hours total (Earbud 7 hrs and charging case 24 hrs)
 • Sleep mode: Auto off after 15 minutes without connection, 60 minutes without activity, configurable in the Sound+ app
 • Wireless charging enabled: Works with Qi-certified wireless chargers (min. 5 watts) - wireless charger not included
 • Corded charging: USB-C
 • Charging time: Up to 2 hours and 30 minutes for full charge with dedicated USB wall charger (500mA)
 • Charging time - wireless: Up to 4 hours at 25°C / 77°F**
 • Fast charge: Up to 60 minutes use, when charging earbuds for 15 minutes in charging case
 • Standby time; 6 months
 • Battery; Rechargeable lithium-ion battery

Connectivity - Kết nối

 • Connectivity: Bluetooth 5.1
 • Supported Bluetooth profiles: HSP v1.2, HFP v1.7, A2DP v1.3, AVRCP v1.6, SPP v1.2
 • Operating range: Up to 10 m / 33 ft
 • Paired devices: Up to 8
 • Pairing PIN, if applicable: 0000
 • Multi-connect: Two devices can be connected simultaneously
 • Auto power on/off:  “ON” when earbuds are out of charging case | “OFF” after 15 minutes without connection or 60 minutes without activity
 • Auto pause music: Yes, when one earbud is removed from ear

General - Tổng quan chung

 • What's in the box: Earbuds, charging case, USB-C cable, 3 sets of oval silicon EarGelsTM, warranty and warning leaflets
 • Packaging dimensions - retail box (LxWxH): 110.5 x 40 x 130 mm / 4.35 x 1.57 x 5.12 in
 • Packaging dimensions - E-commerce box (LxWxH): 121 x 39 x 205 mm / 4.76 x 1.54 x 8.07 in
 • Main unit dimension (LxWxH):  23.1 x 19.0 x 16.2 mm / 0.91 x 0.75 x 0.64 in
 • Charging case dimensions (LxWxH):  64.8 x 41.1 x 28.5 mm / 2.55 x 1.62 x 1.12 in
 • Weight (charging case):  45.1 g / 1.59 oz
 • Weight (each earbud):  7 g / 0.25 oz
 • Materials used (outside):  PC & PC/ABS plastic. Si rubber. Mica paint. Au-plated metal
 • USB-C cable length:  300 mm / 11.81 in (USB-C to USB-A cable)
 • Charging plug:  USB-C
 • IP rating:  IPX4
 • Warranty:  2-year warrantyagainst dust & water*
 • Certifications and compliance: Bluetooth 5.1, MFi, Qi, FCC, ISED, CE, RoHS, REACH, Proposition 65
 • Operating temperature for Earbuds -5°C to 45°C / 23°F to 113°F
 • Operating temperature for wireless charging: -5°C to 40°C / 23°F to 113°F
 • Storage temperature:  -20°C to 45°C / - 4°F to 113°F

* Registration required with the Jabra Sound+ App (Cần đăng ký thông tin trên ứng dụng Jabra Sound+ )
** Wireless charging device dependent (Phụ thuộc vào loại thiết bị sạc không dây)

Wireless Charging Pad - Đế sạc không dây

 • Loại: Sạc không dây
 • Trọng lượng: 54g
 • Kích thước (HxWxD): 72.09 x 67.97 x 11.08 mm / 2.83 x 2.67 x 0.43 in
 • Màu sắc: Đen
 • Hỗ trợ sạc:  Chứng nhận BPP (up to 5W). Yêu cầu bộ sạc 5V/2A dùng để sạc.
 • Loại cổng sạc: USB-A
 • Công suất nguồn ra: 5W
 • Tương thích: Đặc điểm kỹ thuật Qi 1.2.4BPP
 • Chứng nhận: Qi
 • Vật liệu sử dụng (bên ngoài): PC (mặt trên), PC + ABS (mặt dưới)
 • Nhiệt độ hoạt động:  5°C to 40°C / 23°F to 113°F
 • Phê chuẩn bởi:  CE/FCC/IC/NCC
 • Bộ chuyển đổi nguồn cắm USB: 5V,2A (không bao gồm)
 • Đèn LED báo tín hiêu: Có
 • Thông tin về sản phẩm: Đế sạc không dây, cáp USB-A cố định 1m
 • Chứng nhận không dây BPP: Công suất sạc tối đa 5W

 

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề nhận xét:

Nội dung nhận xét:

Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình):

Sản phẩm cùng loại

Mã SP: Jabra Elite 5
Giá: 3.890.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 4 Active
Giá: 2.950.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 3
Giá: 2.390.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 7 Pro
Giá: 5.690.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Connect 4h
Giá: 2.690.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 7 Active
Giá: 5.250.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 2
Giá: 1.850.000 VNĐ
Mã SP: Elite 85t
Giá: 5.990.000 VNĐ
Mã SP: Elite 75t WLC
Giá: 5.190.000 VNĐ
Mã SP: Elite Active 75t WLC
Giá: 5.690.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite Active 75t
Giá: 5.190.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 75t
Giá: 4.690.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite Sport
Giá: 4.900.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite Active 65t
Giá: 2.790.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 45h
Giá: 2.900.000 VNĐ
Mã SP: Elite 85h
Giá: 5.900.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite Active 45e
Giá: 1.690.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Sport Pace
Giá: 1.990.000 VNĐ
Mã SP: Elite 45e
Giá: 1.990.000 VNĐ
Mã SP: Elite 65e
Giá: 5.190.000 VNĐ
Mã SP: Elite 25e
Giá: 1.890.000 VNĐ

Sản phẩm đã xem

Mã SP: Elite 85t & WLC Pad
Giá: 6.490.000 vnđ