Tai nghe không dây True Wireless Jabra Elite 7 Pro

 • Hotline: 02862924428

Trang chủ/

sản phẩm/

Music & Sport/

Jabra Elite 7 Pro

Jabra Elite 7 Pro

 Kỹ thuật âm thanh tiên tiến. Jabra MultiSensor VoiceTM cho hiệu suất cuộc gọi ở đẳng cấp mới, được thiết kế để hoạt động hiệu quả nhất ở mọi lúc mọi nơi.

 • Thiết kế cách ly tiếng ồn hiệu quả, thực sự vừa vặn an toàn và thoải mái
 • Âm thanh phong phú, mạnh mẽ, được cá nhân hóa
 • Tuỳ chỉnh chế độ khử tiếng ồn chủ động (ANC) & Hearthrough
 • Công nghệ 6 micrô cho cuộc gọi rõ ràng
 • Thời lượng pin đến 8 giờ và tổng 30 giờ khi kèm hộp sạc.
 • Sạc nhanh 5 phút sử dụng trong 1 giờ
 • Kết nối không dây Bluetooth 5.2, kết nối đồng lúc 2 thiết bị, ghi nhớ 8 thiết bị
 • Chế độ Mono - nghe độc lập mỗi bên tai (trái / phải)
 • Xếp hạng IP57 chống bụi và nước, bảo hành 24 tháng*
 • 3 màu: Titanium, Black, Gold Beige.

 

Mã SP : Jabra Elite 7 Pro
Bảo hành:  24 tháng*
Trạng thái: Còn hàng

Giá bán:

5.690.000 vnđ

 

Jabra Elite 7 Pro

Tai nghe không dây true wireless hỗ trợ nghe gọi đàm thoại chuyên nghiệp & nghe nhạc.

Đa dạng màu sắc hợp thời trang, năng động và phong cách hiện đại.

 

 

ELITE 7 PRO - CÔNG NGHỆ THẾ HỆ TIẾP NỐI MỚI 

 Âm nhạc phong phú. Cuộc gọi được phát minh lại.

Xu hướng thế giới không ngừng thay đổi và chúng ta cần những công nghệ tiên tiến đồng hành với phát triển này. Vì vậy, chúng tôi đã phát minh lại công nghệ không dây thực sự để mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn, cuộc gọi rõ ràng hơn, thời gian nghe lâu hơn và linh hoạt hơn về thời gian, địa điểm và cách bạn sử dụng nó. Nói một cách đơn giản, để cho bạn nhiều tự do hơn.
Chúng tôi đã thiết kế Elite 7 Pro với công nghệ cuộc gọi tiên tiến và hiện đại nhất, để cách mạng hóa hoàn toàn cuộc sống của bạn khi đang di chuyển. Sự đổi mới mang đến sự tự do không dây thực sự đã được phát minh lại.

 

 

THỰC HIỆN CUỘC GỌI RÕ RÀNG MỌI NƠI - Được thiết kế để mang đến sự tự do cho bạn.

Những chiếc tai nghe nhét tai không dây true wireless tiên tiến này được thiết kế để giải phóng bạn khỏi tiếng ồn và cách mạng hóa cuộc gọi của bạn, với công nghệ Jabra MultiSensor Voice ™ mới mang tính đột phá của chúng tôi.

Kết hợp 4 micrô mạnh mẽ với cảm biến Nhận giọng nói (VPU) tiên tiến trong từng khoảnh khắc, Jabra MultiSensor Voice ™ hoàn toàn sáng tạo lại các cuộc gọi khi đang di chuyển.

Tự động kích hoạt tính năng khi trời có gió, cảm biến VPU sử dụng công nghệ dẫn truyền qua xương để truyền giọng nói của bạn thông qua các rung động trong xương hàm, cho phép các thuật toán nâng cao duy nhất của chúng tôi phát hiện và loại bỏ gió cũng như các tiếng ồn gây khó chịu khác để có trải nghiệm giọng nói rõ ràng nhất, theo đúng nghĩa đen ở bất kỳ nơi đâu. Tái tạo lại các cuộc gọi, mang đến chất lượng âm thanh hiệu quả nhất.

 

  

 

KHỬ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG (ANC) - Ngăn chặn tiếng ồn & thường thức âm thanh.

Tiếng ồn ở khắp mọi nơi. Trên tàu, trên xe, trên đường phố, ngay cả khi bạn đang làm việc. Đặc biệt là khi bạn đang làm việc.

Và việc khắc phục điều đó chỉ nằm ngay trong tầm tay bạn, với Elite 7 Pro sẽ mạnh mẽ ngăn chặn sự xâm nhập tạp âm từ môi trường bên ngoài đến bạn khi đang trải nghiệm âm thanh và âm nhạc. Chỉ cần nhấn vào nút và để sự kết hợp giữa tính năng khử tiếng ồn Chủ động (ANC) có tuỳ hỉnh và tính năng cách ly tiếng ồn đáng kinh ngạc trong thiết kế của chúng tôi, giải phóng bạn (và bất cứ thứ gì bạn đang nghe) khi đi đến bất cứ nơi đâu.

Sự phù hợp có liên quan gì đến nó?

Khả năng cách ly tiếng ồn của Elite 7 Pro tốt đến mức ngay cả khi không có ANC, bạn sẽ thấy chúng chặn được rất nhiều tiếng ồn. Sự kết hợp của sự phù hợp trong thiết kế cách ly tiếng ồn này cùng với ANC có thể điều chỉnh mạnh mẽ của chúng tôi tạo nên trải nghiệm khử tiếng ồn hoàn toàn ấn tượng mà người dùng phải tin tưởng.

 

 

HEARTHROUGH - chọn lọc âm thanh muốn nghe

Đắm mình trong không gian riêng là điều tuyệt vời khi bạn đang ở trên một chuyến xe đông đúc, nhưng khi bạn muốn nghe những gì đang xảy ra xung quanh mình trong một phút thì sao? Công nghệ HearThrough thông minh của chúng tôi sử dụng micrô tích hợp để thu âm thanh xung quanh bạn và phát chúng trong tai bạn, vì vậy bạn có thể chọn những âm thanh quan trọng muốn nghe tuỳ ý thích.

Khi bạn cần gọi một ly cà phê hoặc băng qua đường một cách an toàn, chỉ cần nhấn vào nút tai nghe của bạn để cả thế giới âm thanh thực tràn vào, chỉ đơn giản bằng một thao tác mà không cần tháo chiếc tai nghe nào xuống.

 

 

TUỲ CHỈNH ÂM THANH - Kiểm soát môi trường xung quanh bạn

Với công nghệ ANC và HearThrough có thể điều chỉnh của chúng tôi, bạn hoàn toàn kiểm soát cách bạn nghe (hoặc không nghe) âm thanh môi trường xung quanh.

Hãy chọn một trong năm cấp độ ANC hoặc HearThrough được tối ưu hóa chuyên nghiệp của chúng tôi trong ứng dụng Sound +, để luôn có âm thanh phù hợp. Kiểm soát tối đa. Tính linh hoạt tối đa.

> Sử dụng các thanh trượt có thể điều chỉnh trong ứng dụng Jabra Sound +, bạn có thể chọn mức độ hoàn hảo của cả ANC và HearThrough, sau đó có thể sử dụng nút trên tai nghe để chuyển đổi ngay lập tức giữa 2 tính năng.

 

   

 

ÂM THANH THẾ HỆ TIẾP THEO - Gặp gỡ bạn tâm giao của bạn

Âm nhạc của bạn được nâng cấp chuyên nghiệp với Elite 7 Pro. Chúng tôi đã xác định lại những gì có thể có trong một chiếc tai nghe không dây thực sự nhỏ bé, thiết kế lại hoàn toàn loa tùy chỉnh 6mm, tinh chỉnh và tối ưu hóa hiệu suất loa của chúng, đồng thời định vị tỉ mỉ các thành phần bên trong để loại bỏ biến dạng âm thanh.

Đồng thời, các thuật toán thông minh của chúng tôi liên tục điều chỉnh và tối ưu hóa tần số âm thanh, cho âm thanh phong phú, mạnh mẽ khiến bạn rùng mình khi trải nghiệm.

Không chỉ dừng lại ở sức mạnh âm thanh. Những chiếc tai nghe nhỏ gọn thông minh này còn có thể tự động điều chỉnh âm thanh của bạn theo cấu hình thính giác duy nhất của bạn, mang đến trải nghiệm âm nhạc bạn chưa từng nghe trước đây, trong khi đó bộ cân bằng EQ có thể tùy chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh thêm âm thanh (trầm, trung, cao) theo ý thích của mình. Từ âm trầm đầy đủ đến âm bổng rõ ràng nhất.

 

 

SỰ TIẾN HOÁ TRONG THIẾT KẾ  - Thế hệ thứ 6 & thực nghiệm qua 62.000 mẫu tai

Là một trong những công ty đầu tiên hoàn thiện công nghệ không dây thực sự, chúng tôi đã mang đến bạn những trải nghiệm thực sự tự do và không vướng víu bởi dây cáp. Elite 7 Pro là sản phẩm mới nhất trong công nghệ thu nhỏ đột phá thuộc thế hệ thứ 6, được phát triển từ hơn 150 năm chuyên môn về âm thanh

Để thiết kế Elite 7 Pro, chúng tôi đã bắt đầu ngay từ những chỉ tiết nhỏ nhất, sử dụng dữ liệu từ 62.000 lần quét tai để tạo ra chiếc tai nghe có hình dạng hoàn hảo. Với kiểu dáng gọn gàng, thanh lịch, tối giản và thân tai nghe được thiết kế để vừa khít với tai hơn, Elite 7 Pro là một công trình thu nhỏ thực sự. Nó không chỉ là một sự phát triển về thiết kế. Đó là một cuộc cách mạng về thiết kế. Đó chính là sự tiến hoá trong thiết kế mới.

 

  

 

THOẢI MÁI & CHẮC CHẮN

Âm thanh tuyệt vời là điều cần thiết nhưng không thể thiếu sự thoải mái khi sử dụng. Với Elite 7 Pro, chúng tôi đã tăng cường công nghệ và giảm kích thước, thiết kế lại mang đến sự vừa vặn ngay trong tai và thêm các lỗ thông hơi giảm áp phụ thuộc vào tần số, để mang lại sự thoải mái tối đa.

Chúng tôi đã tiên phong thiết kế một mẫu EarGel ™ mới, thay đổi độ dày của lớp gel bên ngoài cho từng kích cỡ và chế tạo một đầu tròn, thon hơn, cho phép chúng tôi cung cấp một thiết kế vừa vặn được tối ưu hóa về bề mặt để vừa vặn với tai của bạn một cách hoàn hảo.

Nhỏ hơn 16% so với tai nghe nhét tai nhỏ nhất trước đây của chúng tôi là Elite 75t và đặc biệt nhẹ chỉ 5,4g mỗi chiếc, những chiếc tai nghe siêu nhỏ gọn này mang lại sự thoải mái hoàn toàn khi đeo trên tai. Có 3 kích cỡ eargel: nhỏ (S) - trung (M) - lớn (L)

 

  

 

TUỔI THỌ PIN ĐƯỢC KỸ THUẬT LẠI - Thời gian sử dụng liên tục 8 giờ 

Jabra Elite 7 Pro có pin được tái thiết kế và công nghệ hiệu quả tiên tiến của chúng tôi, mang đến cho bạn thời gian sử dụng lên đến 8 giờ khi sử dụng và lên đến 30 giờ khi sử dụng kèm hộp sạc. Và trong trường hợp khẩn cấp, chỉ với một lần sạc nhanh 5 phút sẽ giúp tai nghe của bạn có năng lượng sử dụng lên đến 1 giờ.

 

 

CHẾ ĐỘ MONO - chọn sử dụng một trong 2 tai nghe trái hoặc phải

Sử dụng tai nghe của bạn trong khi bạn làm việc? Với chế độ đơn âm, bạn có thể sử dụng độc lập một trong hai tai nghe. Giữ tai bằng cách chỉ sử dụng một bên tai nghe hoặc lấy một tai nghe ra để trò chuyện với đồng nghiệp.

Bạn thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ pin của mình bằng cách sạc pin tai nghe bạn không sử dụng, giúp bạn có nhiều thời gian sử dụng với tai nghe hơn. Mang đến sự linh hoạt trong công việc đòi hỏi ứng dụng các công nghệ 

 

   

 

KẾT NỐI TRỢ LÝ ẢO - ALEXA & GOOGLE NOW

Kết nối với Alexa tích hợp và Trợ lý Google *, bạn có thể thực hiện các yêu cầu hỗ trợ ngay lập tức, chỉ bằng cách nhấn vào tai nghe của bạn. Gọi điện, kiểm tra thời tiết hoặc thậm chí phát bài hát yêu thích của bạn trên Spotify.

Và có thể cài đặt thiết lập thao tác trên tai nghe trong MyControls có trong ứng dụng Jabra Sound + và để trợ lý giọng nói của bạn duy trì một ngày suôn sẻ, bất cứ nơi đâu bạn đến.

Ví dụ: nhấn vào nói: "Alexa, phát danh sách bài hát yêu thích của tôi"

 


ĐỘ BỀN CAO - Nhỏ và cực kỳ chắc chắn.

Đừng để thị giác đánh lừa bởi kích thước nhỏ bé và kiểu dáng kín đáo của Elite 7 Pro. Những chiếc tai nghe này có cấu hình bên trong rất lớn với độ bền cực kỳ chắc. Được làm từ vật liệu cao cấp, cứng cáp, được bảo hành 2 năm*. 

* Bảo hành chống lại sự cố do bụi và nước, đăng ký mở rộng bảo hành năm thứ 2 qua ứng dụng Jabra Sound +

BLUETOOTH MULTIPOINT [SẮP RA MẮT THÁNG 1/2022*] - từ chỗ làm việc đến nơi giải trí

Làm việc linh hoạt có thể là một hoạt động đầy cảm hứng - tối ưu hiệu quả sử dụng tai nghe với kết nối tai nghe đồng lúc với 2 thiết bị - với kết nối Bluetooth® Multipoint.

Bluetooth Multipoint giúp bạn kết nối hoàn toàn với hai thiết bị cùng một lúc, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi liền mạch giữa công việc và giải trí trên các thiết bị. Không cần phải loay hoay bật tắt thực hiện thao tác kết nối tai nghe với các thiết bị của bạn khi có cuộc gọi quan trọng.  Sử dụng tai nghe đa tác vụ như một người chuyên nghiệp.

* Với cập nhật chương trình cơ sở thông qua ứng dụng Sound +

  

Jabra Elite 7 Pro - tổng quan thiết kế

- Công nghệ 4 mic & cảm biến dẫn truyền xương VPU. Jabra MultiSensor Voice ™ là công nghệ cuộc gọi tiên tiến nhất của Jabra từ trước đến nay. Cảm biến dẫn truyền của xương tự động kích hoạt khi trời có gió để thực hiện các cuộc gọi rõ ràng dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

- Loa được thiết kế lại. Loa 6mm mang đến âm thanh mạnh mẽ, phong phú với các tùy chọn cá nhân hóa hàng đầu trong ngành thông qua ứng dụng Jabra Sound +.

- Sạc USB-C. Dễ dàng, sạc đa năng, thông qua cổng USB-C ở mặt trước của hộp sạc.

- Các nút nhấn vật lý cung cấp khả năng kiểm soát và độ chính xác cao hơn khi sử dụng tai nghe của bạn khi đang di chuyển.

- Siêu nhỏ gọn, cực kỳ thoải mái. Là phiên bản thiết kế nhỏ nhất của Jabra. nhỏ hơn 16% so với Elite 75t, mang lại sự thoải mái tối đa.

- Nắp hộp sạc gắn và đóng từ tính. Nam châm mạnh mẽ cố định tai nghe vào đúng vị trí và cho phép bạn an tâm khi sử dụng.

 

 

 Audio - Âm thanh

 • Active Noise Cancellation:  Yes
 • MultiSensor VoiceTM:  4 microphones, VPU (bone conduction sensor) Jabra Algorithms
 • HearThrough: Yes
 • Noise isolating fit: Yes
 • Noise reduction on calls: Yes
 • Wind noise reduction: Yes
 • Speaker size: 6 mm / 0.2 in
 • Speaker bandwidth (music playback): 20Hz to 20kHz
 • Speaker bandwidth (speak mode): 80Hz to 8kHz
 • Audio codecs supported: AAC, SBC
 • Microphone type:  MEMS
 • Number of microphones: 6
 • User hearing protection: PeakStop
 • Microphone bandwidth: 80Hz to 8kHz
 • In-ear pressure relief:  Yes 

Jabra Sound+ App - Ứng dụng

 • Compatible software and/or apps: Jabra Sound+
 •  Sound+ features: MyControls, MyFit, MySound
 •  Alexa Built-in: Yes
 •  Voice assistant enabled: Works with Amazon Alexa, Siri®

Fit & Comfort - Thiết kế chắc chắn & thoải mái

 • Form factor: In-ear true wireless earbuds
 • EarGelsTM: Large, medium, small (S, M, L)
 • EarGels material: Silicone
 • Mono mode: Yes

Battery - Dung lượng pin

 • Music time total (earbuds and charging case): Up to 30 hours
 • Music time (earbuds): Up to 8 hours
 • Talk time: Up to 6 hours
 • Corded charging: USB-C
 • Sleep mode: Yes
 • Wireless charging: Yes
 • Charging time: Up to 150 minutes
 • Fast charge: 5 minutes will give up to 1 hour
 • Battery level after 30 min of charging: Up to 50%
 • Standby time: Up to 292 Days
 • Battery type: Rechargeable lithium-ion battery

Connectivity - Kết nối

 • Connectivity: Bluetooth®
 • Bluetooth version: 5.2
 • Bluetooth profiles: A2DP v1.3, AVRCP v1.6, HFP v1.7, HSP v1.2, SPP v1.2
 • Operating range: Up to10m | 33ft
 • Paired devices: Up to 8 bluetooth devices
 • Auto pause music: Yes
 • Auto power on: Yes
 • Auto power off: Yes

Extended info -  Thông tin mở rộng

 • Operating temperature: -5°C to 45°C | 23°F to 113°F
 • Operating temperature for wireless charging: 0°C to 40°C | 23°F to 104°F
 • Storage temperature: -20°C to 45°C | -4°F to 113°F

General - Tổng quan chung

 • What's in the box: Earbuds, 3 sets of EarGelsTM, user documents, charging case, USB-C to USB-A cable, warranty and warning leaflets
 • Packaging dimensions - retail box (LxWxH): 40mm x 130mm x 110.5mm | 1.57in x 5.12in x 4.35in
 • Main unit dimension (LxWxH):  19.1mm x 16mm x 17.6mm | 1.587in x 0.63in x 2.74in
 • Charging case dimensions (LxWxH):  40.3mm x 25.3mm x 69.6mm | 1.587in x 0.996in x 2.74in
 • Materials used: Au-plated metal, Mica paint, PC & PC/ABS plastic, Si rubber
 • Earbud weight (each earbud): 5.4g | 0.2oz
 • Weight (charging case): 44g | 1.6oz
 • USB cable length: 0.3m | 0.98ft
 • IP rating: IP57
 • Warranty: 2-year warranty (Against failure from dust and water with Jabra Sound+ app registration)
 • LED features and functions: Battery status, Bluetooth pairing, Incoming call
 • Certifications and compliance: MFi, Qi, FCC, ISED, CE, RoHS, REACH, Proposition 65

* Registration required with the Jabra Sound+ App (Cần đăng ký thông tin trên ứng dụng Jabra Sound+ )
** Wireless charging device dependent (Phụ thuộc vào loại thiết bị sạc không dây)

 

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề nhận xét:

Nội dung nhận xét:

Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình):

Sản phẩm cùng loại

Mã SP: Jabra Elite 4 Active
Giá: 3.150.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Connect 4h
Giá: 2.900.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 7 Active
Giá: 5.250.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 2
Giá: 1.850.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 3
Giá: 2.390.000 VNĐ
Mã SP: Elite 85t
Giá: 5.990.000 VNĐ
Mã SP: Elite 85t & WLC Pad
Giá: 6.490.000 VNĐ
Mã SP: Elite 75t WLC
Giá: 5.190.000 VNĐ
Mã SP: Elite Active 75t WLC
Giá: 5.690.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite Active 75t
Giá: 5.190.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 75t
Giá: 4.690.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite Sport
Giá: 6.390.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 65t
Giá: 3.290.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite Active 65t
Giá: 3.790.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite 45h
Giá: 2.900.000 VNĐ
Mã SP: Elite 85h
Giá: 7.990.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Elite Active 45e
Giá: 2.900.000 VNĐ
Mã SP: Jabra Sport Pace
Giá: 1.990.000 VNĐ
Mã SP: Elite 45e
Giá: 2.790.000 VNĐ
Mã SP: Elite 65e
Giá: 5.190.000 VNĐ
Mã SP: Elite 25e
Giá: 1.890.000 VNĐ

Sản phẩm đã xem

Mã SP: Jabra Elite 7 Pro
Giá: 5.690.000 vnđ